Phần mềm xếp thời khóa biểu tự động cho các trường THCS, THPT

Việc xây dựng thời khoá biểu, trong thực tế, làm mất nhiều thời gian và công sức của những người chịu trách nhiệm thực hiện. Với ý tưởng tạo ra một phần mềm tin học có khả năng tự động sắp xếp lịch học của trường phổ thông, chúng tôi đã hoàn thành Phần mềm xếp thời khoá biểu SmartScheduler. Chúng tôi hy vọng trong thời điểm hiện tại SmartScheduler là giải pháp tối ưu giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

SmartScheduler được xây dựng dựa trên khả năng tính toán cực nhanh của các thế hệ máy tính cá nhân hiện nay (có thể thực hiện hàng trăm triệu phép tính trong một giây). SmartScheduler có khả năng tìm ra cách bố trí lịch học thông minh, khoa học nhất. Đồng thời phần mềm xếp thời khoá biểu SmartScheduler cung cấp cho bạn khả năng soạn thảo thời khoá biểu bằng tay nhằm đáp ứng các yêu cầu tế nhị, sát hợp với đặc thù của mỗi trường học.

Để sử dụng SmartScheduler, bạn không cần phải là một chuyên gia máy tính. Mọi công việc đều được thực hiện bằng các thao tác kích chuột hết sức đơn giản. Chỉ cần bạn có một ít kinh ngiệm khi chạy các chương trình trong môi trường Windows thì bạn đã có thể điều khiển SmartScheduler hoạt động một cách dễ dàng.

Các chức năng chính

Tự động sắp xếp được 100% TKB
Trong khi các Phần mềm xếp thời khóa biểu phổ biến hiện có trên thị trường chỉ xếp được 80-90% TKB thì SmartScheduler luôn xếp được 100% TKB. Trong trường hợp bạn áp đặt nhiều ràng buộc cho TKB, SmartScheduler cũng có thể xếp được ít nhất 95% TKB.

Tự động tối ưu TKB hiệu quả
Nhiệm vụ của người xếp TKB không đơn thuần là xếp xong 100% TKB mà còn phải xếp TKB đẹp, đáp ứng nguyện vọng của tất cả giáo viên trong trường. Công việc nặng nhọc và mất nhiều thời gian này sẽ trở nên dễ dàng với sự trợ giúp của SmartScheduler. Phần mềm xếp thời khóa biểu SmartScheduler sẽ tự động dồn buổi dạy/1 tuần hạn chế giáo viên chỉ dạy 1 tiết/1 buổi, tự động dồn tiết dạy/1 buổi hạn chế 2 tiết trống … Đặc biệt hiệu quả tối ưu TKB của SmartScheduler rất cao, tiệm cận đến giá trị cực đại. TKB sau khi tối ưu tự động sẽ đủ ‘đẹp’ để bạn có thể sử dụng được ngay mà không cần phải chỉnh sửa gì thêm.

Các công cụ hỗ trợ xếp TKB bằng tay thông minh
SmartScheduler cung cấp cho bạn những công cụ hỗ trợ xếp TKB bằng tay thông minh và tiện dụng. Thay vì phải kẻ bảng, dùng bút chì dịch chuyển tiết dạy của các giáo viên bạn chỉ cần 1 động tác lôi thả chuột, SmartScheduler sẽ tự động tìm cho bạn những giải pháp dịch chuyển tối ưu. Thay vì phải dò tìm, thống kê xem TKB có bị trùng lặp, TKB có vi phạm các ràng buộc như giáo viên có 1 ngày nghỉ, môn Văn có 1 cặp tiết liền nhau, các trường hợp giáo viên có TKB ‘xấu’ … SmartScheduler sẽ tự động làm tất cả cho bạn. Ngoài ra, SmartScheduler còn giúp bạn trong việc chọn giáo viên dạy thay hay bố trí tiết dự giờ cho các tổ chuyên môn …

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và hoàn toàn bằng tiếng Việt
Giao diện chương trình tận dụng tối đa cửa sổ màn hình để hiển thị TKB. Cùng 1 lúc người xếp TKB có thể quan sát được 4 TKB của lớp học, giáo viên, phòng học hoặc có thể quan sát tổng thể TKB toàn trường theo lớp học, giáo viên, phòng học. Giao diện chương trình luôn tự động cập nhật để thuận tiện cho việc xếp TKB.

In ấn đẹp, đầy đủ
Với SmartScheduler, công việc in TKB cho toàn trường, cho mỗi lớp học, mỗi phòng học, mỗi giáo viên, mỗi tổ chuyên môn được thực hiện chỉ bằng một động tác kích chuột. Hơn thế nữa, các mẫu in của SmartScheduler đều được thiết kế đẹp, cân đối cho từng cỡ giấy A3, A4, A5 và được xuất ra dưới dạng file Excel, Word nên rất dễ chỉnh sửa trước khi in ra giấy.

Tải và cài đặt phần mềm TKB SmartScheduler phiên bản 4.2 tại đây.

Liên hệ để lấy mã số sử dụng: Zalo 0347.799.899

Trả lời