Vận may của bạn tháng thứ tám (8/9 đến 7/10/2022)

1. Tuổi Tý

Một tháng đặc biệt may mắn cho người tuổi Tý, sao tháng #9 (Thịnh vượng tương lai) và sao năm #1 (Chiến thắng) tạo nên tổ hợp 10, mang tới vận may hoàn thành công việc. Mọi việc diễn ra với tốc độ lớn, kết quả đến rất nhanh. Để tận dụng tối đa năng lượng tích cực của tháng, hãy đề ra những mục tiêu mới, đừng tự vỗ về và bằng lòng với những thành công tạm thời. Trên bước đường đi bạn sẽ gặp nhiều phần thưởng nho nhỏ, nhưng đừng vì ham vui mà bỏ quên đích đến cuối cùng.

Tại công sở, công việc chạy rất nhanh nhưng bạn hoàn toàn có đủ năng lượng để theo kịp. Tuổi Tý trở nên đặc biệt hiệu quả, một phần lớn là nhờ sự hăng hái của bạn. Bạn vui vẻ dốc sức hoàn thành nhiệm vụ, và khi nhìn thấy thành quả của những nỗ lực, bạn lại càng thêm hăng hái. Trao đổi thường xuyên với đồng nghiệp sẽ giúp tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và tình đoàn kết. Sự ủng hộ của những người cộng sự sẽ rất cần thiết cho bạn trong tương lai. Các ý tưởng mới xuất hiện một cách dồn dập, hãy tự tin chia sẻ chúng, tháng này các sáng kiến của bạn được mọi người đánh giá cao.

Tuổi Tý làm kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tháng này. Đừng hài lòng với những gì bạn đã đạt được, hãy hướng tới mục tiêu tăng doanh thu và lợi nhuận, tiếp tục củng cố thương hiệu. Bạn có thể cảm nhận sự cạnh tranh khốc liệt khi những doanh nghiệp mới nổi tìm cách chia sẻ thị trường. Vấn đề sẽ được khắc phục nếu bạn có chiến lược được tính toán kỹ lưỡng. Sự dè dặt quá mức có thể khiến tuổi Tý mất nhiều cơ hội tốt trong lúc này. Tháng này nên bắt tay vào hành động, thay vì chỉ ngồi đó, xây dựng những kế hoạch khổng lồ cho tương lai. Một tháng tốt lành cho những người khởi nghiệp, bạn được phép mạo hiểm đôi chút, vì vậy hãy dũng cảm trong các quyết định của mình.

Tuổi Tý có thể phải đối mặt với một số thay đổi trong lĩnh vực tình yêu. Đây là thời gian chuyển tiếp, biểu hiện ở sự thay đổi tình trạng từ độc thân tới có gia đình hay ngược lại. Một số người có thể đưa quan hệ tình cảm lên một bậc thang mới, đính hôn hay cưới hỏi. Đây là lúc bạn đã sẵn sàng để chọn các quyết định quan trọng. Dù là di chuyển theo hướng nào, hợp hay tan, thì bạn cũng kiểm soát tốt được tình hình. Một tháng tốt lành, khi bạn có thể thực hiện những thay đổi phù hợp với mong muốn của bản thân.

2. Tuổi Sửu 

Sự xuất hiện của sao Bạo lực #7 như hồi chuông thô bạo đánh thức tuổi Sửu sau một loạt những tháng ngày êm ấm. Một số trở ngại bắt đầu xuất hiện. Khó khăn có thể không quá lớn nhưng do đã quen với con đường nhung lụa, lúc này ổ gà có thể được bạn tiếp nhận như ổ voi. Ngôi sao #7 nhắc bạn phải hết sức cẩn thận và không quá tin người. Tháng này, để bảo vệ mình, bạn nên tin người ít đi và khôn ngoan nhiều lên. Đây không phải là tháng lý tưởng nhưng cũng không phải tháng tồi nếu bạn biết cẩn thận. Tăng cường mặc đồ màu đen, xanh nước biển hay tím than để hóa giải năng lượng Kim của sao bạo lực. Tránh đi ra ngoài muộn về đêm. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cướp.

Tại công sở, công việc mấy tháng vừa rồi quá êm thấm nên giờ rắc rối nhỏ cũng có thể khiến bạn bối rối. Hãy sẵn sàng cho những sự cố của tháng này. Một vài cộng sự có thể nhìn bạn như đối thủ cạnh tranh và trút bực tức lên đầu bạn. Tuổi Sửu có thể được đồng nghiệp yêu quý nhưng khi bạn cạnh tranh trực tiếp với ai đó thì cuộc chiến sẽ không nhẹ nhàng. Vì vậy hãy cảnh giác.

Vận may kinh doanh sụt giảm. Năng lượng của tháng hút về phía tuổi Sửu những người không tốt. Một vài người có thể tiếp cận, đề xuất và bàn thảo kế hoạch nghe hấp dẫn tới khó tin. Hãy lắng nghe trực giác vì tháng này chẳng có gì đến với bạn một cách dễ dàng. Cần cảnh giác và tuyệt đối tránh mạo hiểm. Đây không phải thời điểm tốt để đầu tư, thay đổi chiến lược hay tin tưởng bất kỳ ai mà bạn chưa biết rõ.

Vận may tình yêu của người tuổi Sửu tháng này cũng mờ nhạt. Tránh những động thái quan trọng hoặc bày tỏ cảm xúc với ai đó, vì nếu bị từ chối, kể cả nếu rất nhẹ nhàng, bạn cũng sẽ vật vã. Lời từ chối có thể khiến bạn mất thăng bằng cả trong những lĩnh vực khác của cuộc sống. Tốt nhất hãy tập trung vào những việc đáng làm hơn. Tuổi Sửu đã trong quan hệ lâu dài có thể bực bội vì cãi vã, hiểu nhầm đe dọa làm hỏng mọi chuyện giữa hai người. Tháng này đừng ép mình phải yêu, cũng đừng hy vọng để khỏi thất vọng. Hãy đón nhận mọi việc một cách nhẹ nhàng.

3. Tuổi Dần 

Ngôi sao #7 có thể mang lại cho người tuổi Dần sự phản bội, ai đó sẵn sàng đâm vào lưng bạn trong tháng này. Một vài trong số những đồng minh trung thành nhất có thể quay lại chống bạn. Tuy cần đề cao cảnh giác nhưng cũng không nên trầm trọng hóa vấn đề. Trước khi mất niềm tin ở ai đó, hãy kiểm tra độ chính xác của thông tin. Sự bất an trong tâm trí bạn có thể dẫn tới những chỉ trích quá thái hoặc những suy diễn thiếu cơ sở. Đừng tưởng tượng ra kẻ thù khi chúng không hiện hữu. Khi tình hình trở nên quá nặng nề, hãy tạm rút lui để có thời gian chiêm nghiệm. Nhờ đó bạn có thể nhìn thấy mọi việc một cách rõ ràng hơn và phân biệt tốt hơn bạn với thù.

Công sở sẽ không còn là nơi bình yên đối với tuổi Dần, nhất là ở những tập đoàn lớn. Ngôi sao #7 chẳng bao giờ là dễ chịu. Nó có thể  biểu hiện bằng trò chơi quyền lực, khiến bạn cảm thấy kiệt sức và vô vọng. Đừng chú ý quá nhiều vào những mặt tiêu cực, hãy dồn sức cho công việc và những kế hoạch bạn đã vạch ra, tháng sau mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại.

Trong kinh doanh, vận may xuống thấp khiến tuổi Dần hút về mình những nhân vật không mấy tốt đẹp. Hãy cảnh giác khi phải giao dịch với những kẻ đáng ngờ. Kể cả nếu họ được giới thiệu bởi những người mà bạn tuyệt đối tin tưởng, tốt nhất hãy lắng nghe trực giác của mình. Đừng hứa hẹn bất kỳ điều gì. Hãy xin lỗi nếu bạn làm phật lòng ai đó nhưng đây là lúc cần hết sức thận trọng. Tránh mạo hiểm lớn về tài chính. Có nguy cơ mất tiền. Tốt nhất hãy nằm yên, hạn chế giao tiếp. Kể cả khi tham dự các bữa tiệc, hãy tỏ ra kiệm lời. Đừng thể hiện mình quá nhiều, nếu không các thông tin nhạy cảm có thể rơi vào tay kẻ xấu. Tham gia làm từ thiện để hóa giải năng lượng xấu của tháng.

Cuộc sống tình cảm của tuổi Dần tháng này có vẻ mờ nhạt. Đây chưa phải lúc đưa ra những quyết định lớn. Tốt nhất nên giữ nguyên trạng trong mọi mối quan hệ vì các bước đi của bạn trong tháng này thường không mấy sáng suốt.

4. Tuổi Mão 

Đây không phải tháng tốt lành cho người tuổi Mão. Sự xuất hiện của ngôi sao Bệnh tật (#2) khiến bạn trở nên mệt mỏi. Người có quá nhiều công việc phải làm và các dự án đến thời hạn hoàn thành có thể rơi vào tình trạng căng thẳng đáng lo ngại. Điều quan trọng với bạn lúc này là lấy lại cân bằng trong cuộc sống, kể cả nếu điều này đồng nghĩa với việc phải từ chối một vài cơ hội. Dù hoài bão lớn đến đâu nhưng nếu cháy hết mình trước khi chạm tới thành công, bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được điều mình mơ ước. Hãy giảm cường độ làm việc và bạn sẽ hoàn thành mọi việc tốt hơn nhiều. Quan hệ tình cảm tháng này tốt nhưng ở cơ quan mọi chuyện không mấy tốt đẹp.

Sự phối hợp giữa sao Cãi cọ (#3) của năm và sao Bệnh tật (#2) của tháng còn nguy hiểm hơn so với sự xuất hiện kép của sao Cãi cọ trong tháng trước. Cố gắng giữ cung Đông của ngôi nhà tuyệt đối yên tĩnh. Vô tình kích hoạt góc này có thể dẫn tới những xáo trộn và rủi ro lớn trong cuộc đời bạn.

Công sở trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết. Bạn cần phân biệt rõ ai là bạn và ai không. Tuy nhiên, sự xáo trộn của năng lượng trong tháng khiến điều này trở nên đặc biệt khó khăn. Nếu không tinh tường, bạn có thể dựng lên bức tường tự vệ chống lại chính những người  thực lòng muốn giúp đỡ. Tất nhiên bạn có thể thu mình, không cởi mở với mọi người nhưng cũng đừng rơi vào thái cực ngược lại là luôn tìm cách phòng thủ. Đừng bày tỏ cảm xúc của mình về bất kỳ ai, càng nói ít càng tốt vì lời lẽ của bạn có thể bị dùng để chống lại bạn.Tập trung vào công việc và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ nhưng vẫn duy trì đều đặn việc tiếp xúc với đồng nghiệp và cấp trên. Đây là lúc cần giữ bạn bè gần mình, còn kẻ thù càng gần mình hơn!

Cạnh tranh tháng này có thể khốc liệt, đôi khi từ những góc độ bất ngờ nhất, dưới những hình thức ngụy trang bất ngờ nhất. Đừng tìm cách dành lại thị trường bằng cạnh tranh giá cả. Hãy tìm cách gia tăng giá trị hay tạo sự khác biệt cho sản phẩm của mình. Nhưng đầu tiên bạn cần xác định rõ chuyện gì đang xảy ra trong công ty trước khi tính chuyện đánh bại đối thủ cạnh tranh.Trong những thời khắc khó khăn, để công việc trôi chảy, rất cần đến tinh thần đồng đội bền chặt của tập thể. Và điều này sẽ không thể có nếu nhân viên của bạn bất đồng ý kiến. Cố gắng củng cố sự tự tin của nhân viên bằng cách khuyến khích họ suy nghĩ độc lập. Khi cảm thấy được đánh giá đúng mức, họ sẽ toàn tâm toàn ý cho công việc. Không cần bạn phải thông minh hơn, sáng tạo hơn, chiến lược hơn. Chỉ cần bạn biết chăm sóc, nâng niu nhân viên của mình hơn, rồi bạn sẽ phát hiện ra những tài năng tiềm ẩn ở họ. Thành công có thể đến trong tháng này, nhưng đó là thành công của cả tập thể, không phải của cá nhân.

Một tháng tốt lành cho chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Bạn cảm thấy an toàn trong quan hệ vợ chồng. Càng để bạn đời tham gia vào nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống, hai bạn sẽ càng trân trọng nhau hơn và mối dây liên kết vợ chồng càng trở nên chặt chẽ. Đừng để những tranh cãi vụn vặt xen vào, làm hỏng một tháng tốt lành của bạn.

5. Tuổi Thìn 

Ngôi sao cãi cọ #3 xuất hiện tại cung tử vi của tuổi Thìn lần thứ hai trong năm nay, khuấy động năng lượng, khiến bạn trở nên thiếu kiềm chế và dễ nổi nóng hơn bình thường. Ngôi sao này cũng mang tới những nguy hiểm trong các quan hệ pháp lý và rắc rối với nhà chức trách, thậm chí còn có thể phá vỡ những mối quan hệ dễ chịu nhất. Đừng quá nhạy cảm và đừng nhìn nhận những góp ý của mọi người như lời chỉ trích. Đây không phải thời điểm tốt để tham gia các thỏa thuận chính thức. Chú ý kiểm tra kỹ lưỡng văn bản giấy tờ cần ký kết. Tăng cường mặc đồ có tính hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu da cam để giảm thiểu năng  lượng thù địch.

Trong công việc, hiểu nhầm xuất hiện mọi lúc, mọi nơi. Tháng này tuổi Thìn có xu hướng thích tranh luận với bản thân và tỏ ra bất đồng về những việc không đáng. Tốt nhất nên tránh làm việc quá gần với những người khác. Bàn luận, lập kế hoạch và đóng góp sức lực cho tập thể nhưng làm việc độc lập là cách tốt nhất cho bạn lúc này. Do bản chất không thích đối đầu nên mọi cuộc chiến đều có thể ảnh hưởng nặng nề tới người tuổi Thìn. Cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói để tránh gây hận thù. Nhường nhịn là cách tốt nhất giúp bạn thoát khỏi các tình huống khó chịu.

Trong kinh doanh, rắc rối với nhà chức trách có thể gây trở ngại lớn trong tháng này. Những vấn đề nhỏ có thể bị thổi phồng, vượt tầm kiểm soát. Hãy rà soát lại tất cả các hợp đồng và văn bản pháp luật. Tránh tham gia liên doanh liên kết mới hoặc tuyển thêm nhân viên trong tháng này. Thay vào đó hãy tập trung củng cố quan hệ giữa các nhân viên trong công ty.

Căng thẳng bao trùm cuộc sống vợ chồng. Bất đồng nảy nở từ những việc cỏn con. Hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của bạn đời để hiểu những mong muốn của họ. Hãy nhường nhịn khi có thể. Chiến đấu với bạn đời là con đường tồi tệ nhất bạn có thể chọn vì kết cục cả hai đều mất mát. Dành cho nhau những khoảng trời riêng đôi khi lại là giải pháp tốt nhất. Đừng tìm mọi cách bắt người kia nói lên toàn bộ sự thật. Thời gian sẽ làm rất tốt công việc hòa giải. Tuổi Thìn độc thân nên kiềm chế trong chuyện hẹn hò. Tiến quá nhanh có thể ảnh hưởng xấu tới tương lai giữa bạn và người mình yêu.

6. Tuổi Tỵ

Mọi việc không còn tốt đẹp như tháng trước nữa. Tuổi Tỵ  trở nên khó tính và mọi người cũng thường xuyên có lý do để bất đồng ý kiến với bạn. Sao Cãi cọ #3 là ngôi sao gây nhiều phiền toái nhất, và hậu quả của nó đôi khi có thể vượt cả sao thảm họa Ngũ hoàng #5. Trong những trường hợp nặng nề, nó có thể khiến hôn nhân tan vỡ. Hãy thận trọng với từng lời nói và hành động của mình. Khi thất mình bắt đầu nổi nóng, bạn nên phanh lại, chỉ trả lời sau khi đã lấy lại bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo. Vào những thời điểm như thế này, phản ứng đầu tiên của bạn thường không phải cách hay nhất. Tăng cường mặc đồ có tính Hỏa (màu đỏ, hồng, da cam) để giảm thiểu năng lượng cãi cọ.

Tại công sở, sự cạnh tranh có thể trở nên khốc liệt, một số đồng mình trước đây của tuổi Tỵ có thể bước sang chiến tuyến khác. Đừng để người ngoài khiến bạn mất niềm tin ở khả năng của chính mình. Có thể có sự chọc ngoáy hay những lời thị phi nơi làm việc. Hãy cố gắng nằm yên, tránh thu hút sự chú ý của mọi người. Đừng bình luận điều gì không liên quan tới công việc. Kể cả những lời khen ngợi cũng có thể bị hiểu sai trong tháng này.

Vận may trong kinh doanh tháng này của tuổi Tỵ giảm sút. Ngôi sao #3 mang tới những nguy hiểm trong các quan hệ pháp lý và rắc rối với nhà chức trách. Đây không phải thời điểm tốt để tham gia các thỏa thuận chính thức. Rà soát lại tất cả các hợp đồng và văn bản pháp luật, kiểm tra kỹ lưỡng các giấy tờ cần ký kết. Tránh tham gia liên doanh liên kết mới hoặc tuyển thêm nhân viên trong tháng này. Thay vào đó hãy tập trung củng cố quan hệ giữa các nhân viên trong công ty. Cũng không nên đưa ra sản phẩm mới hay bắt đầu dự án mới vào lúc này.

Năng lượng cãi cọ sẽ theo đuổi bạn vào trong cuộc sống tình cảm, trừ khi mối quan hệ này còn quá mới mẻ. Tuổi Tỵ đang trong giai đoạn trăng mật có thể thoát ảnh hưởng của sao Cãi cọ, nhưng những người khác phải tỏ ra nhẫn nại hơn nhiều nếu muốn duy trì sự hài hòa trong quan hệ. Cố gắng để không xô xát vì những chuyện vặt vãnh. Một số người tuổi Tỵ có thể có những hành động điên khùng để bảo vệ cái tôi. Hãy rút lui khỏi các cuộc cãi cọ nếu có thể. Dùng sự hài hước để làm tan biến năng lượng thù địch giữa hai bạn.

7. Tuổi Ngọ 

Một tháng tuyệt vời khi vận may của bạn lên cao. Sự xuất hiện của sao Thịnh vượng #8 mang theo cơ hội thành công, may mắn về tiền bạc. Hơn thế nữa, sao năm #9 còn làm gia tăng ảnh hưởng tốt lành của sao tháng #8, tiền bạc kiếm được lúc này có thể giữ được lâu dài. Hãy mở to mắt để đón nhận những cơ hội mới, chẳng hạn một hướng kinh doanh mới hay một thị trường mới. Ở một mức độ nhất định, bạn có thể tin vào trực giác của mình. Nếu cảm thấy thích điều gì, bạn có thể toàn tâm toàn ý theo đuổi, cơ hội thành công thực sự không nhỏ.

Người tuổi Ngọ có thể trông đợi vào sự hỗ trợ của đồng nghiệp, làm việc nhóm trở nên thú vị và hiệu quả. Đây là lúc để hàn gắn những bất đồng do đụng độ trước đó. Tháng này, bạn có thể dễ dàng bỏ qua chuyện cũ để bước tiếp. Có nhiều cơ hội thăng tiến, điều này đồng nghĩa với việc phải làm việc chuyên cần hơn, nhưng cố gắng sẽ được đền bù xứng đáng. Hãy nhớ rằng đây là một tháng mà may mắn hiện tại có thể để lại dư âm lâu dài.

Một tháng thực sự sung mãn cho người tuổi Ngọ làm công việc kinh doanh, vận may chín muồi, những điều tốt đẹp dồn đến. Đừng bỏ lỡ thời cơ, hãy cân nhắc tất cả những lời đề nghị bạn nhận được. Một điều gì đó bạn mong chờ từ lâu có thể xuất hiện vào lúc này, theo cách bất ngờ nhất. Hãy tập trung cao độ cho kinh doanh, bạn có thể dành được một hợp đồng quan trọng. Đây là thời điểm tốt đề đầu tư theo hướng mới hay đa dạng hóa sản phẩm của công ty.

Về mặt quan hệ, sự hài lòng với cuộc sống và tâm trạng vui vẻ của tuổi Ngọ hút được rất nhiều người lại gần. Bạn bộc lộ những nét tốt đẹp nhất của con người mình và trở nên đặc biệt hấp dẫn. Sẽ không thiếu những người ngưỡng mộ để lựa chọn. Tuổi Ngọ có gia đình sẽ nhận được nhiều niềm vui từ người thân, nếu biết dành đủ thời gian cho họ.

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể trông đợi một tháng tốt lành. Ngôi sao Chiến thắng #1 bay vào cung tử vi khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ, năng động. Những trở ngại ngáng chân bạn vài tháng gần đây bắt đầu tan biến. Các giải pháp tự xuất hiện, một số phương án tuy đơn giản nhưng rất hữu hiệu, khiến bạn tự hỏi sao trước đây mình không hề nghĩ tới. Đây là lúc bạn có thể tự tin đảm đương nhiều việc hơn, mạo hiểm hơn và mơ ước cao xa hơn. Hãy đưa vào thực hiện những kế hoạch lớn bạn vẫn hằng ấp ủ.

Trong công việc, mức năng lượng tuyệt vời và tinh thần phấn khích sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Khi người tuổi Mùi toàn tâm toàn ý cho việc gì thì họ sẽ thực hiện chúng một cách hoàn hảo. Bạn có thể tạo ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh trong tháng này, và do đó có thể đảm đương tốt vai trò lãnh đạo.

Trong kinh doanh, tiếng nói của bạn cũng được mọi người tôn trọng. Hãy dành thời gian này để động viên cấp dưới. Đừng tìm cách tự mình làm hết mọi việc, công việc được phân công hợp lý cho các nhân viên sẽ mang lại hiệu quả cao nhất và giúp củng cố lòng trung thành. Đây là thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh và tăng doanh số. Bạn cũng có thể tự tin đưa những ý tưởng mới vào thực tiễn.

Tuổi Mùi tìm kiếm tình yêu có thể đạt được những gì mình muốn. Người độc thân trở nên đặc biệt quyến rũ. Người muốn ổn định cuộc sống có nhiều cơ hội thực hiện điều này. Đây là thời điểm tuyệt vời để bước vào một mối quan hệ mới hoặc tiến tới hôn nhân. Trái lại, một số người tuổi Mùi có thể đã đi tới cuối con đường của mình và muốn nói lời chia tay. Nhiều khả năng sự chia tay này không mang lại buồn đau, nó khiến bạn cảm thấy tự do, sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới.

9. Tuổi Thân 

Một tháng tốt lành cho những sự khởi đầu mới. Ngôi sao Chiến thắng #1 bay vào cung tử vi tuổi Thân, mang tới những cơ hội mới và đưa đẩy cuộc đời bạn vào một hướng đi mới. Sự thay đổi này có thể là điều bạn cần, nhất là với những người đang cảm thấy bế tắc. Nếu có cơ hội đi vào một ngã rẽ hoàn toàn mới mẻ, khác biệt thì đừng từ chối. Hãy cân nhắc tất cả các lựa chọn. Những người đang ấp ủ các giấc mơ thầm kín có thể có cơ hội thực hiện một phần mong muốn của mình. Kể cả nếu theo đuổi ước mơ đồng nghĩa với việc từ bỏ sự an toàn ở một công việc ổn định, hoặc từ bỏ nếp sống an toàn để đổi lấy những điều chưa biết rõ, con đường trước mắt hứa hẹn nhiều điều tốt lành.

Hãy lắng nghe những lời khuyên với thái độ đúng mức và bạn có thể đi rất xa.Tháng này tuổi Thân có cơ hội học thêm những kỹ năng mới và chuyển sang một hướng hoàn toàn mới. Nhịp độ công việc cũng khác trước. Bạn được làm việc với một nhóm cộng sự năng động, và những người trước đây khiến bạn có phần e ngại nay có thể trở thành đồng minh tin cậy. Đừng sợ phạm sai lầm, hãy rút ra các bài học từ đó để trưởng thành. Nếu bạn tiếp cận mọi việc với tu duy đúng đắn, tháng này sẽ mang lại nhiều hứa hẹn trong sự nghiệp.

Trong kinh doanh, cơ hội đến rất nhiều và rất nhanh. Đây là lúc tuổi Thân có thể tự tin tiến lên phía trước, kể cả bước chân vào một ngành mới, một lĩnh vực mới. Hãy mở lòng đón nhận các ý tưởng mới và cách làm việc mới. Có thể có những diễn biến tốt lành xảy ra. Để tận dụng vận may, hãy thả mình theo dòng chảy, không cần chèo chống quá nhiều. Và đừng sốt ruột, đòi kết quả tức thì. Những hạt mầm mới đã được gieo xuống nhưng chúng cần thời gian để lớn lên. Và khi trưởng thành, chúng sẽ mang lại nhiều trái ngọt.

Năng lượng của tháng thuận cho các mối quan hệ và chuyện tình cảm. Tuổi Thân độc thân tìm kiếm tình yêu có nhiều điều tốt lành chờ đợi. Một số trong các bạn có thể đã đi tới ngõ cụt của mối quan hệ, hãy dũng cảm kết thúc nó. Những gì chờ đợi bạn ở ngã rẽ có thể sẽ tốt lành hơn nhiều. Tháng này mọi sự thay đổi đều hứa hẹn mang lại kết cục tốt đẹp hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để đưa quan hệ của hai bạn tiến thêm một bước, tổ chức ăn hỏi, cưới xin.

10. Tuổi Dậu

Ngôi sao Thiên vận #6 xua tan những ưu phiền của tháng trước, khiến bạn vui vẻ yêu đời trở lại. Một phần là do sự thay đổi thái độ của chính bạn, hoặc có thể bạn đã quá mệt mỏi vì phải chiến đấu và thỏa hiệp. Bất kể nguyên nhân là gì, tháng này tuổi Dậu cũng hạnh phúc và hài lòng hơn nhiều. Bạn có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, và vì vậy những người xung quanh cũng phản ứng tích cực với bạn. Một tháng tốt lành để lắng nghe con tim và theo đuổi giấc mơ. Không cần lập kế hoạch quá tỉ mỉ vì điều này có thể khiến bạn dậm chẫn tại chỗ, trong khi với sự chỉ dẫn và mách bảo của trực giác, bạn có thể bay rất xa.

Dù có rất nhiều công việc phải hoàn thành nhưng bạn không hề nản chí, vẫn sẵn sàng làm việc hết mình. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ những người xung quanh. Mọi đóng góp của bạn đều được nhìn nhận xứng đáng. Người tuổi Dậu có vận may Quý nhân phù trợ, một nhân vật có uy tín có thể giúp đưa bạn tới thành công nhanh hơn. Hãy duy trì tiếp xúc với nhiều nhóm khác nhau. Mạnh dạn bước ra ngoài vùng an toàn vì khi cho phép mình dừng lại chính là lúc bạn có thể vấp và ngã. Hãy tận dụng năng lượng tốt lành của tháng để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Đây là thời điểm tốt đẹp để mở rộng mạng lưới và hâm nóng lại các quan hệ cũ. Gặp gỡ giao lưu có thể mang lại cho bạn một số cơ hội bất ngờ. Bạn có vận may quan hệ rất tốt trong tháng này và có thể hòa hợp với tất cả những người bạn tiếp xúc. Một vài người mới quen có thể trở thành bạn thân thiết sau này. Tháng này tuổi Dậu có thể nắm bắt cơ hội ngay cả khi chúng ở rất xa và có khả năng theo đuổi chúng. Bạn có tài thuyết phục mọi người làm theo ý mình và biến các kế hoạch thành hành động.

Tuổi Dậu tìm kiếm tình yêu sẽ có một tháng tuyệt vời. Người độc thân có thể gặp đối tượng để cùng đi một quãng đường rất xa. Người đã trong quan hệ lâu dài có thể muốn tiến tới hôn nhân. Một tháng tốt lành để tổ chức ăn hỏi, cưới xin. Mọi người bị cuốn hút bởi sự tự tin nổi bật của bạn. Hãy là người dẫn dắt quan hệ, cả hai bạn sẽ thấy hài lòng vì điều này. Nếu vẫn tìm kiếm và chưa tìm được nửa thứ hai của mình, có thể bạn đang tìm chưa đúng chỗ. Hãy dành thời gian để giao tiếp xã hội, bạn không thể bắt đầu một quan hệ mới nếu chẳng gặp được ai mới.

11.Tuổi Tuất 

Ngôi sao bất hạnh Ngũ Hoàng #5 xuất hiện trong cung tử vi của tuổi Tuất, đe dọa phá hỏng cảm giác hạnh phúc mà bạn đã vất vả gây dựng trong mấy tháng qua. Trở ngại sẽ xuất hiện từ nhiều phía. Nhưng đừng nản chỉ, vận may của bạn năm nay rất tốt, và những khó khăn lúc này chủ yếu mang tính tinh thần. Hãy sử dụng sức mạnh ý chí để vượt qua những đoạn đường khó mà bạn gặp phải. Nếu giữ được sự lạc quan bất chấp trở ngại, bạn sẽ tìm được lối thoát. Rất may, năng lượng kim của sao năm Thiên vận #6 giúp hóa giải phần nào năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng. Tuy nhiên, vẫn nên tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu.

Tại công sở, tuổi Tuất không có khả năng hoàn thành ngay lập tức những công việc được giao, và điều này khiến bạn bực bội. Đừng nổi nóng khi công việc bế tắc và đừng đổ lỗi cho những người khác khi mọi việc không ổn. Trái lại, nếu thấy không đủ sức xử lý tình hình, hãy mở lời nhờ giúp đỡ và bạn sẽ được giúp. Nếu chọn cách đổ lỗi cho người khác thay vì gánh lấy trách nhiệm, bạn sẽ mất hết đồng minh và sẽ tiếp tục chìm sâu. Cố gắng kiểm soát nóng giận, khi bế tắc, hãy lùi lại để có cái nhìn toàn cảnh. Khi đầu óc tĩnh lặng, các giải pháp sẽ tự tìm đến. Đôi khi, nếu tham gia quá sâu vào dự án bạn sẽ khó nhận ra điều gì là quan trọng, điều gì không.

Trong kinh doanh, sự nghi hoặc sẽ dẫn tới rắc rối, vì vậy hãy duy trì thái độ tích cực, kể cả khi đối mặt với khó khăn. Đừng hoảng loạn, cũng đừng hành động vội vàng vì phản ứng tức thời của bạn trong tháng này thường không chuẩn xác. Hãy cho mình thời gian suy nghĩ kỹ càng. Tránh các cuộc thảo luận quan trọng, nhất là với những đối tác bạn chưa biết rõ. Đây không phải lúc ký kết các hợp đồng hay tham gia liên doanh mới.

Tháng này tuổi Tuất phải bỏ nhiều công sức để lấy lại thăng bằng trong tình cảm. Hãy học cách không phản ứng mạnh với những lời góp ý. Đừng nghe lời đàm tiếu và đừng để ý kiến của người khác ảnh hưởng tới tinh thần của bạn. Giảm bớt giao tiếp xã hội. Có nguy cơ phản bội từ những người gần gũi với bạn. Tuổi Tuất đang trong giai đoạn hẹn hò cần giữ kín chuyện riêng tư, đừng kể lể chia sẻ với ai vì những thông tin này có thể phản lại chính bạn. Đây không phải thời gian tốt cho chuyện tình cảm, vì vậy hãy đi chậm lại, chỉ như vậy quan hệ của hai bạn mới có cơ hội tồn tại lâu dài.

12. Tuổi Hợi

Một tháng không mấy tốt lành cho người tuổi Hợi. Sau những may mắn của tháng trước, rủi ro bắt đầu xuất hiện, ngáng đường tiến của bạn. Ngũ hoàng mang tới bất trắc và trở ngại dưới nhiều hình thức, vì vậy bạn cần cẩn thận trong từng bước đi. Khi không chắc chắn về điều gì, tốt nhất hãy dừng lại, tuyệt đối tránh mạo hiểm. Bỏ lỡ việc còn hơn phạm sai lầm. Dành thời gian này để củng cố và bảo toàn lực lượng. Khi vận may của bạn xấu như lúc này, nằm yên là cách an toàn nhất. Tránh giao tiếp rộng, đừng tìm cách thu hút sự chú ý về mình. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức bằng vàng để giảm thiểu năng lượng xấu.

Tại công sở, vận may thay đổi rất nhanh, từ chỗ mọi việc đều trôi chảy chuyển sang thứ gì cũng trục trặc. Đây là lúc bạn không được phép mắc lỗi hoặc gặp gỡ những người không tốt. Những sai phạm nho nhỏ dễ được bỏ qua trước đây – như đôi lúc đi làm muộn, trễ hạn hay bỏ sót vấn đề nào đó – giờ có thể bị ghi nhận để chống lại bạn. Hãy giải quyết hòa bình các khác biệt, thêm bạn bớt thù, tránh xung đột. Nằm yên cho tới khi vận may của bạn được cải thiện vào tháng tới.

Trong kinhdoanh, tuổi Hợi cần tỏ ra chừng mực trong các quyết định. Mạo hiểm lúc này vô cùng nguy hiểm. Đừng đầu tư lớn hay thay đổi cách thức làm việc của bạn. Tốt nhất nên giữ nguyên trạng nếu mọi việc đang yên ổn. Cẩn thận trong tài chính vì mọi sự có thể không giống như những gì bạn thấy. Hãy quan tâm tới mọi lĩnh vực của công ty thay vì khoán trắng cho các chuyên gia. Có thể xuất hiện một số sai sót khó lòng sửa chữa. Nếu chuyện không may xảy ra thì đừng nóng giận. Bình tĩnh là cách tốt nhất giúp bạn tìm ra lối thoát.

Tuổi Hợi có thể phải đối mặt với căng thẳng tiềm ẩn trong các quan hệ tình cảm. Hiểu nhầm xuất hiện từ những tranh cãi nho nỏ. Đừng để sự ghen tuông chế ngự bạn. Nếu nghi ngờ bạn đời không chung thủy, thay vì đối đầu, hãy dùng các cách khác để kéo họ về với gia đình. Chỉ trích hoặc lên án sẽ chỉ khiến họ ngày càng xa rời bạn. Tệ hơn nữa, trong một số trường hợp, những lời kết án không căn cứ lại biến thành sự thật, khiến bạn ‘cầu được ước thấy’. Nếu khó chịu về nhau, hãy tạm xa một thời gian. Gặp gỡ bạn bè, theo đuổi những đam mê của mình và cho nhau một khoảng trời riêng.

* Ngày tháng trong bài được tính theo Dương lịch.

Trả lời

0347.799.899

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare