Nhạc nền miễn phí cực hay cho PowerPoint

Nhạc nền miễn phí cực hay cho PowerPoint

Để những bài thuyết trình PowerPoint thêm hấp dẫn thì chúng ta cần phải thêm những bản nhạc nền phù hợp bổ sung cho nội dung cần trình chiếu.

Để những bài thuyết trình PowerPoint thêm hấp dẫn thì chúng ta cần phải thêm những bản nhạc nền phù hợp bổ sung cho nội dung cần trình chiếu. Bài viết này chia sẻ với cá bạn những bản nhạc nền miễn phí chất lượng cao, nội dung đa dạng để các bạn dùng cho slide của mình.

1. Free Music Archive

Free Music Archive là nền tảng chia sẻ nhạc nền miễn phí lớn nhất nhì trên thế giới và kho dữ liệu của hệ thống rất nhiều đề tài khác nhau. Đối với những người làm PowerPoint, đề tài càng rộng thì họ sẽ càng dễ dàng chọn lọc được những tài nguyên cần thiết để làm bài thuyết trình đẹp. Trên nền tảng Free Music Archive, nhà sản xuất cũng cung cấp sẵn một nguồn dữ liệu riêng cho những người thường xuyên phải làm việc với PowerPoint để rút ngắn thời gian tìm kiếm.

2. Royalty Free Music – Bensound

Nguồn nhạc đến từ Bensound không nhiều như những nguồn khác nhưng chất lượng của chúng chưa bao giờ bị đánh giá thấp. Bensound luôn tạo ra những bản nhạc độc đáo, chất lượng và chúng phù hợp cho rất nhiều mục đích công việc khác nhau (bao gồm cả PowerPoint). Nền tảng nhạc Bensound hiện nay đang phát hành tất cả bài nhạc nền theo dạng miễn phí và không giới hạn số lượng tải về mỗi ngày.

3. Freeplay Music

Freeplay Music cung cấp cho người sử dụng một kho nhạc nền khổng lồ theo rất nhiều chủ đề khác nhau và bộ công cụ tìm kiếm của phần mềm cũng rất thông minh. Với một kho tài nguyên khổng lồ, người sử dụng có thể tìm kiếm được rất nhiều bản nhạc nền phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng. Trong phần PowerPoint, người sử dụng có thể tìm kiếm được rất nhiều bản nhạc nền độc đáo và không bao giờ bị đụng hàng với ai. Nền tảng Freeplay Music hiện đang có hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày để tải nhạc nền về làm PowerPoint và những công việc khác.

4. Mix kit

Mixkit được biết đến là một nền tảng chia sẻ nhạc nền miễn phí phổ biến trên thế giới và có khả năng tạo ra những bản nhạc nền riêng nếu cần thiết. Nhìn chung, nền tảng chia sẻ nhạc nền miễn phí cho PowerPoint của Mixkit cũng tương tự như các nền tảng khác. Tuy nhiên, Mixkit thường hay có những tài nguyên, bài nhạc nền mà rất nhiều nguồn khác không có, đây là điều làm nên tên tuổi của Mixkit.

5. Purple Planet

Purple Planet cho phép người sử dụng tải về hàng chục bài nhạc nền miễn phí mỗi ngày và chúng thường xuyên có những bản nhạc nền tuyển chọn với chất lượng rất cao. Nếu như các bạn cần rất nhiều nhạc nền để làm PowerPoint thì Purple Planet chính là sự lựa chọn hoàn hảo với một kho dữ liệu đồ sộ. Hiện nền tảng Purple Planet đang được bổ sung thêm rất nhiều bản nhạc nền nhờ các nghệ sĩ nghiệp dư – nổi tiếng trên thế giới.

Trong bài viết này, quocaboit.io.vn đã chia sẻ đến các bạn những nguồn nhạc nền miễn phí để làm PowerPoint. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *